Đã đến lúc thay đổi bộ lọc máy nén khí của bạn chưa?

Vào chủ nhật, ngày 6 tháng 11, hầu hết người Mỹ sẽ quay đồng hồ của họ trở lại một giờ. Đồng thời, chúng tôi sẽ kiểm tra pin trong máy dò khói và thậm chí có thể là bộ lọc không khí trong nhà của chúng tôi. Đã đến lúc thay đổi bộ lọc máy nén khí của bạn chưa?

Máy nén khí

Nếu bạn sở hữu một Máy nén Ingersoll Rand, bạn cũng có thể kiểm tra bộ lọc trong thiết bị của mình.

Trong sự thật, hai lần một năm có thể hoặc có thể không đủ thường xuyên. Điều đó phụ thuộc vào nơi bạn làm việc, theo bộ phận quản lý bộ phận của Air-Components và Systems Ltd Bill Usinger.

Usinger nói: “Yếu tố lọc không khí (trong máy nén) bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc và cần được kiểm tra thường xuyên”. Đơn giản chỉ cần đặt, một máy trong một môi trường sạch sẽ không phải được thay đổi thường xuyên như một trong một môi trường bẩn.

  Bỏ qua các bộ lọc máy nén khí của bạn, Usinger nói, và bạn thực sự phải trả giá.

“Một bộ lọc không khí hoặc lọc dầu bẩn khiến máy nén hoạt động kém hiệu quả hơn. Điều đó chi phí nhiều tiền hơn để hoạt động và máy nén sẽ cần phải được thay thế sớm hơn. ”

Đảm bảo bạn thường xuyên kiểm tra tình trạng của bộ lọc. Trong một cửa hàng sạch sẽ, điều này có thể dễ dàng như việc xem xét và đảm bảo nó không bị cản trở.

Bây giờ, so sánh chi phí thay thế một máy nén vì bộ lọc bỏ bê so với chi phí thường xuyên thay thế các bộ lọc. Bạn có thể balk chi phí của một bộ lọc chất lượng, nhưng so sánh với chi phí của một máy nén không hiệu quả, chi phí cho doanh nghiệp của bạn nếu máy không, hoặc thay thế hoàn toàn máy nén và bạn sẽ tìm thấy các bộ lọc là một món hời.

Tin tốt lành, phần lớn bạn sẽ có thể thay thế bộ lọc không khí và dầu của riêng bạn, họ dễ dàng trao đổi.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

You might also like

Leave a Reply