Dòng người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ đến bồn Hy Lạp tai bigkool

tai bigkool Những dòng ngườitai bigkool nhập cư và người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp tiếp tục giảm đáng kể. Trong thời hạn 24 giờ, chỉ có 78 người được chở từ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ của Đông quần đảo Hy Lạp Aegean, thông báo các nhóm khủng hoảng người tị nạn Hy Lạp.

tai bigkool
Strdòng người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ đến bồn Hy Lạp

Trong vòng 24 giờ trước khi 161 người đã đến. Nhóm nghiên cứu khủng hoảng ước tính tổng số người di cư ở Hy Lạp hiện nay cũng 50 200 – trong đó có khoảng 11 600 một trại bẩn thỉu Idomeni trên biên giới với Macedonia.

Sau khi EU-Thổ Nhĩ Kỳ tị nạn của Pact là bắt đầu từ sự trở lại của những người di cư đến Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 04 tháng 4. Thỏa thuận này quy định rằng tất cả những người tị nạn đã vượt qua sau ngày 20 tháng 3 bất hợp pháp từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp, sau đó có thể được trả lại buộc.Trước đây, tuy nhiên, những người di cư có quyền được kiểm tra cá nhân tại Hy Lạp.

Theo thông tin từ các nguồn tin chính phủ trong các chuyên gia tai bigkool Athens

rất cần thiết tị nạn, dịch giả và nhân viên bảo vệ từ EU được dự kiến ​​trong những ngày tới. Tuy nhiên, vào thứ Bảy, rất ít của 2.300 hứa EU viện trợ ở Hy Lạp đã chỉ đến.

Trên đảo Lesbos, nơi mà hầu hết những người di cư từ Thổ Nhĩ Kỳ đến, 17 chuyên gia tị nạn đến từ Hà Lan đến trong khi chờ đợi, như truyền hình nhà nước ERT báo cáo thứ Bảy. Một mình trên Lesbos phải được xử lý theo các đội phản ứng khẩn cấp, hơn 2.600 trường hợp, trên đảo Chios chờ khoảng 1.300 người.

“Thời gian là ngắn. Làm thế nào ai muốn đến tháng 4, hàng trăm nếu không phải hàng ngàn ứng dụng chỉnh sửa tị nạn “, một nhân viên của Cảnh sát biển từ đảo Chios vào thứ bảy. tai bigkool

Athens đang cố gắng để mang lại cho những người tị nạn trong các trại bẩn thỉu của Idomeni trên biên giới Hy Lạp Macedonian để có thể được đưa bằng xe buýt tại các chi phí của Nhà nước trong các trại có tổ chức nội địa. Khoảng 600 người nhập cư bị bỏ ra khỏi trại tạm bùn kể từ thứ sáu, nó nói. Đặc biệt là các gia đình đều đang quan tâm để rời, cho biết nhân viên nhân đạo của Cục Báo chí Đức. Đuổi nhà, chính phủ ở Athens không nghĩ rằng nó được.

Một vấn đề khác đi kèm trong Piraeus. Hiện nay có khoảng 4.000 người di cư đã tập hợp, những người đến từ các hòn đảo và vẫn còn hy vọng để lại cho Trung Âu. Dọc theo tường quay và trong nhà kho di cư lều đã dốc như truyền hình cho thấy. “Chúng tôi có rất nhiều người bị chủ yếu từ các vấn đề về hô hấp”, một phát ngôn viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới trong truyền hình Hy Lạp cho biết.

Các loa của nhóm khủng hoảng, Giorgos Kyritsis, hôm tai bigkool qua cho biết

trên truyền hình Hy Lạp, Athens sẽ triển khai trong 20 ngày tiếp theo 30 000 địa điểm mới cho người di cư trong trung tâm tiếp nhận.

You might also like

Leave a Reply