Tốt hơn của sơn và để giúp bức tranh tường Sơn nhà Hà Nội

Bạn có thể hoàn thành đúng giờ cho sự kiện vào buổi tối, nhưng tốt hơn hết là để cả ngày, hoặc thậm chí cả. Nếu bạn có một người bạn hoặc hai người giúp đỡ, công việc sẽ rõ ràng đi nhanh hơn, nhưng hãy bảo thủ với. Bước đầu tiên của bạn là làm sạch, dọn sạch và chuẩn bị khu vực của bạn. Một số chuyên gia tường thuật chuyên nghiệp phí phụ thu để làm như vậy. Vệ sinh và chuẩn bị một khu vực có thể mất đến một ngày tùy thuộc vào kích thước và vị trí bức tranh tường.

Bất kỳ đồ đạc nào bạn không muốn có được sơn hoặc mảnh vỡ trên phải được bảo hiểm hoặc đưa ra.

Tiếp theo, lau bức tường mà bạn sẽ được vẽ tranh tường trên.

Xoá các bức tường sẽ giúp ngăn ngừa sự nứt của sơn và sẽ giúp sơn dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn để quét sạch bất kỳ sườn cob hoặc bụi để áp dụng tốt hơn của sơn và để giúp bức tranh tường.

Chuẩn bị bức tường của bạn sẽ được tiếp theo và sẽ mất thời gian. Băng bất kỳ bức tường nào bạn không muốn sơn và đừng quên trần nhà. Sử dụng mặt nạ thường được sử dụng cho việc này bởi vì nó dễ dàng tháo rời và sẽ không làm hỏng bức tường. Hãy nhớ để đặt một cái khăn rơi trên sàn nhà và để băng nó xuống để giữ nó di chuyển khi bạn bắt đầu vẽ. Trước khi bắt đầu vẽ bức tranh tường có thiết kế hoặc khái niệm được phát triển để quá trình sơn bức tranh. Hầu hết các nhà vẽ tranh tường có thể giúp bạn thiết kế một khái niệm ban đầu cho bức tranh tường của bạn. Sau khi bạn đã quyết định thiết kế của bạn thu thập tài liệu của bạn. Bạn sẽ cần một bước phân, sơn, chổi sơn có kích thước khác nhau, Sơn nhà Hà Nội trộn công cụ, thùng chứa Sơn nhà Hà Nội màu rỗng để đổ sơn. Nhanh chóng vẽ một bố cục cơ bản hoặc phác hoạ bức tranh của bạn với một bàn chải mỏng để bắt đầu. Bạn sẽ được điều chỉnh phác hoạ là sơn của bạn và bức tranh tường của bạn sẽ phát triển khi bạn tiếp tục. Đừng sợ bắt đầu hoặc mắc sai lầm. Nó chỉ là sơn Thợ sơn nhà hà nội trên tường và bạn luôn có thể sơn trên bất kỳ Thợ sơn nhà hà nội sai lầm nào bạn thực hiện.

You might also like

Leave a Reply