Kể từ khi họ lấy nhau đến giờ, Sarah chưa từng bị thương nặng tóm tắt lịch sử việt nam

Sức khỏe bà đã tiến triển nhưng bà vẫn chưa tỉnh lại. John muốn vào thăm bà ngay nhưng các bác sĩ không cho phép. Ông hỏi y tá các vết rách trên mặt Sarah người mông người mông có nặng lắm không.

Người ta cho ông biết thật ra các vết rách đó không nặng như thoạt nhìn.

“Có thể bà ấy cần phẫu thuật tạo hình. Các bác sĩ sẽ quyết định chuyện ấy sau, nhưng bà ấy sẽ ổn thôi. Với người gặp tai nạn nghiêm trọng như thế này, đây không phải là chuyện lạ.

Các bác sĩ điều trị cho rằng một hai ngày nữa bà ây sẽ tỉnh lại. Mọi dấu hiệu sông của bà ấy đều Ổn định và các cơ quan thiết yếu trong cơ thể đều hoạt động tốt. Chúng tôi hy vọng bà ấy sẽ sớm khỏe. Điêu
Tr. quail trọng nhất mà bà ấy cần lúc này là thời gian để chữa lành cú sôc mà cơ thế phải chịu đựng.

Xin đi theo tôi, tôi sẽ dẫn các vị lên tầng bảy gặp bác sĩ Gray. Ong ấy chịu trách nhiệm điều trị tóm tắt lịch sử việt nam cho bà tóm tắt lịch sử việt nam Goodwin”. Lúc lên phòng chăm sóc đặc biệt I tầng bảy, mọi người hoàn toàn im lặng. Họ chưa từng thấy bà trong tình trạng này bao giờ.

Không biết phải phản ứng thế nào, họ sợ sẽ không thể kiềm chế được cảm xúc. John till Sarah sẽ hồi phục, nhưng người mường vì một lý do kỳ lạ nào người mường đó, ông cảm thấy khó chịu trong lòng. Kể từ khi họ lấy nhau đến giờ, Sarah chưa từng bị thương nặng. Bà dã chịu đựng quá nhiều trong 48 tiếng đồng hồ qua. John luôn cố’ bảo vệ Sarah, nhưng giờ đây ông hiểu điều duy nhất mà ông có thể làm cho bà là tiếp tục cầu.

You might also like

Leave a Reply