“The Last Word”, Trumbo trong danh sách đen của Hollywood Phong vân truyền kỳ

Vào cuối những năm choi game phong van truyen ky 40, trong một nước Mỹ bị ám ảnh bởi chủ Phong vân truyền kỳ nghĩa cộng sản, kịch Dalton Trumbo và chín chuyên gia điện ảnh khác vào “danh sách đen” của Quốc hội, đang bị cầm tù và bị tước đoạt của công việc.

Phong vân truyền kỳ

Một bộ phim tiểu sử nhà đó, Phong vân truyền kỳ xung quanh nhân vật chính “, gương mặt quen thuộc cũ” của vàng tuổi Hollywood: đó rất nhiều vàng, sau đó, đã Cài đặt game phong vân truyền kỳ về máy dt không được. Trong số những kẻ xấu, John Wayne, và các nhà báo toàn năng Hedda Hopper, do Helen Mirren như một Cruella;

Phong vân truyền kỳ

giữa cái tốt, Kirk Douglas và Otto Preminger, người đã giúp phục hồi Trumbo. Nếu John McNamara kịch bản không cung cấp đủ không gian để “săn phù thủy” choDownload phong vân truyền kỳ về máy nokia quá nhiều thay vì cuộc sống gia đình kịch. Mặc dù cuộc khủng bố trong đó, cuối cùng, bộ phim lần nữa khẳng định tư Phong vân truyền kỳ tưởng của “câu chuyện thành công”: cuối Trumbo có được công lý vì nó là tốt và, dưới một cái tên giả, đã giành được hai giải Oscar (một cho Roman Holiday ). giải thích tốt của Bryan Cranston, nổi tiếng với bộ phim truyền hình B reaking Bad, mà cho ông một đề cử Oscar.

You might also like

Leave a Reply