“Mozes, cá và chim bồ câu”, sự hài hước đen của một bộ phim Hungary Chắn vạn văn

Trong một ngôi làng Hungary sống Mozes, chắn vạn văn online hai mươi chỉ từ Chắn vạn văn chức từ các bệnh viện tâm thần, với gia đình của mình. Giữa anh và cha mình, cộc cằn sư Tin Lành, không có thông tin liên lạc; Nhưng khi ông chết vì một cơn đột quỵ, các phụ huynh vắng mặt trở nên quá hiện tại.

Chắn vạn văn

Như một con ma,Sơ lược về game chắn vạn văn với mất trí nhớ, Chắn vạn văn theo đuổi các cháu trong xấu hổ nhất; đặc biệt là những người đã chết chỉ có thể nhìn thấy anh ta. Để thoát khỏi Mozes sau lời khuyên của một chuyên gia trừ quỷ ứng biến, một thợ cơ khí đã “nghiên cứu” về chương trình điều tra Discovery.

Chắn vạn văn

Một kỳ lạ phim Hungary, trao trong một số lễ hội, Chắn vạn văn mà thay đổi về các chủ đề của cái chết và tang với một liều thuốc tốt hài hước đen.Hai loài động Luật chơi chắn vạn văn chắn thủ nên biếtvật của tiêu đề Ý có chức năng biểu tượng: chim bồ câu phải bay đi (nhưng không) để đưa linh hồn của cha mình ở trên trời, và những con cá, một con cá chép trong bát nhựa ở cuối sẽ đánh dấu sự ra đời của cậu bé. Các đạo diễn trẻ kết hợp một liều sống động với bức ảnh sáng tác một cách cẩn thận.

You might also like

Leave a Reply