“Mozes, cá và chim bồ câu”, sự hài hước đen của một bộ phim Hungary Làng Vui chơi

Trong lang vui choi app một ngôi làng Hungary sống Mozes, hai mươi Làng Vui chơi chỉ từ chức từ các bệnh viện tâm thần, với gia đình của mình. Giữa anh và cha mình, cộc cằn sư Tin Lành, không có thông tin liên lạc;

 

Nhưng khi ông chLàng Vui chơiết vì một cơn đột quỵ, các phụ huynh vắngChơi game làng vui chơi trên điện thoại di động mặt trở nên quá hiện tại. Như một con ma, với mất trí nhớ, theo đuổi các cháu trong xấu hổ nhất; đặc biệt là những người đã chết Làng Vui chơi chỉ có thể nhìn thấy anh ta. Để thoát khỏi Mozes sau lời khuyên của một chuyên gia trừ quỷ ứng biến, một thợ cơ khí đã “nghiên cứu” về chương trình điều tra Discovery.

Làng Vui chơi

Một kỳ lạ phim Hungary, trao trong một số lễ hội, mà thay đổi về các chủ đề của cái chết và tang với một liều thuốc tốt hài hước đen.Hai loài động vật của tiêu đề Ý Download làng vui chơi cho điện thoại nokia có chức năng biểu tượng: chim bồ câu phải bay đi (nhưng không) để đưa linh hồn của cha mình ở trên trời, và những con cá, một Làng Vui chơi con cá chép trong bát nhựa ở cuối sẽ đánh dấu sự ra đời của cậu bé. Các đạo diễn trẻ kết hợp một liều sống động với bức ảnh sáng tác một cách cẩn thận.

You might also like

Leave a Reply