Nghe lỏm được câu chuyện người lớn bàn, con bé Chín choáng váng giá máy rửa xe

Còn bé thế mà cái Chín cũng cảm nhận được một nỗi ngao ngán trùm lên căn nhà, tựa như một tiếng thở dài âm thầm. Giò đây máy hút bụi giá rẻ chi còn tiếng bà đỡ máy hút bụi giá rẻ sai bảo chị Sáu, tiếng thau chậu va chạm. Cuối cùng cái Chín nghe rõ tiếng mẹ nó khẽ khẽ nức nở. Chín mua máy phát điện bỗng thấy mừng rằng bố đi Hải Phòng vắng nhà, không phải mua máy phát điện chứng kiến giây phút đó. Bố đi thăm thú tình hình, trước khi quyết định bốc cả gia quyên trở lại thành phố. – Nhà chị câm không được nghĩ ngợi.

Phúc phận thế nào nùnh chịu thế ây. Mẹ tròn con vuông là mừng lắm rồi.

Con bé đẹp như tranh đây, còn muốn gì nữa?
Tiêng bà đỡ oang oang như để trấn át nỗi buồn của tất cả mọi. Bà ngoại Chín ngồi nhai trầu ngoài hiên cùng vói chị em Chín cũng dịu dàng kéo dài câu an ủi:
– Giai gái thì làm gì,. Em gái thứ mười một nhà Chm ra đời như vậy.

Năm đó mẹ đã bốn chín tuổi.

Độ một tuần sau mẹ bàn với cả nhà việc ông trùm xóm đạo bên kia sông nhờ người sang dò ý mẹ: ông muốn xin em bé. Nghe lỏm được câu chuyện người lớn bàn, con bé Chín choáng váng. Chưa bao giờ nó ngờ giá máy rửa xe rằng giá máy rửa xe
người ta có thế cho em bé nó đi, dù đây không phải ẹm trai. Chúi bỏ chạy lên từ đường, nâp sau những tâm cửa gỗ lim nức nở khóc. Chín thương em bé đứt ruột. Nào em bé đã làm gì nên tội? Nó ngủ suổt ngày thinh thoáng mới ngọ nguậy trong mớ tã nâu, đôi môi nhỏ xíu nhóp nhép. Mỗi khi hớp được núm vú mẹ, em lại nún đêh tóp má lại, trông yêu lắm. Ôi, không sao hiểu được người lớn. Em bé nó như vậy lại nõ mang đi cho ư? Chm sẵn sàng trông nó, bênó, không để bận gì đên ai, làm sao phải cho? Người.

You might also like

Leave a Reply