“Người lạ hoàn hảo”, người đẹp nhóm gắn bó của Paul Genovese Wattpad

Trong vòng một năm hoặc lâu hơn, tai wattpad cho android chúng tôi đã nhìn thấy ít Wattpad nhất ba bộ phim Ý dựa trên khuôn mẫu tương tự. Chúng tôi cần phải nói chuyện với Sergio Rubini, chàng trai của chúng tôi Ivano De Matteo, và tên của các con trai của Francesca Archibugi. Ước bữa ăn tối giống như ngòi nổ và phát hiện, phe đối lập nhau giữa các loại nhân vật, trong hai trường hợp cuối cùng, ngay cả những diễn viên cùng, Alessandro Gassman và Luigi Lo Cascio, để giải thích sự đối lập nhau: bề ngoài, ồn ào, chủ nghĩa khoái lạc, lưu manh, thô, trafficone và vật chất nhưng rất đẹp, và trí tuệ, đạo đức, nghiêm khắc nhưng rất khó chịu, đầu tiên với trái tim mà nhịp đập bên phải thứ hai bên trái, trừ khi mâu thuẫn và sự đảo chiều ở vị trí đạo đức trước khi chính trị ồn ào.

Wattpad

Tất cả điều này phần lớn được dự đoán bởi Virzi của ngày lễ của tháng tám hai mươi năm trước đây và tất cả mọi người, đó là nhớ một vài tuần từ Adda để làm chủ, nợ cái gì đó để hài hợp xướng Ettore Scola. được ký bởi Paolo Genovese (và của nhiều nhà văn như Rolando Ravello) Game wattpad cho điện thoại di độnglà một trong những kiến trúc sư chính của neocommedia Ý của thiên niên kỷ mới, cùng với Luca Minieri, Fausto Brizzi, Marco Martani, nhóm tụ tập xung quanh Boris, chỉ đặc biệt và sáng tạo ví dụ trong seriality Wattpad Ý.Với sự bổ sung thế hệ của nó (kế toán lạ: tuổi dân số không quá khác biệt với những người Virzi và Archibugi hoặc Luchetti, hoặc Francesco Bruni trong số những nhà văn, nhưng khoảng cách là) của đội sáng tạo, sản xuất và diễn viên. Ba cặp vợ chồng cộng với một duy nhất – mà sự tồn tại hay không là duy nhất là một phép thử cho sự phát triển của những điều xuống – có được với nhau cho một bữa ăn tối với những người bạn cũ, trong ngôi nhà xinh đẹp của một trong số họ. Những người phụ nữ đã đến và được tổng hợp sau khi, thực sự chỉ có bốn người đàn ông già bạn bè, bạn học cùng lớp, nhiều hơn hoặc ít hơn bốn mươi tuổi của họ ngày hôm nay (hào phóng giao cho một loạt các diễn viên người cũng hay thậm chí xa hơn nữa. Có gì thì tất cả trở lại, nó là tuổi vị thành niên vĩnh cửu thông thường mà là nguồn cảm hứng lớn ngày nay hầu như tất cả mọi thứ). Các máy chủ Marco Giallini là thành công nhất, mỹ phẩm phẫu thuật sinh lao động và kết hôn với Kasia Smutniak tâm học tư sản. Valerio Mastandrea, tiêu thụ và không hạnh phúc, kết hôn với Anna Foglietta. Edoardo Leo, doanh nhân bất tài và bây giờ là một lái xe taxi, kết hôn với Alba Rohrwacher.Giuseppe Battiston trông một mình, thất vọng tất cả, sau khi tuyên bố rằng ông sẽ đi kèm.

video

Wattpad

Hơn một trò chơi, một thách thức đối với một bữa ăn tối với bạn bè, đặt mỗi một trên điện thoại của họ trên bàn để mọi người có thể đọc nội dung của tin nhắn gửi đến. Và “những gì chúng tôi đề nghị bà chủ nhà quỷ quái của” người lạ hoàn hảo “, bộ phim hài mới của Paolo Genovese sản xuất bởi Lotus sản xuất và phòng khách trên 11 tháng hai của Medusa. Một diễn viên, tập hợp Kasia Smutniak, Marco Giallini, Edoardo Leo, Alba Rohrwacher, Valerio Mastandrea, Anna Foglietta, Giuseppe Battiston. Chơi wattpad miễn phí cho điện thoại Có nói giám đốc cast.Intervista và Alessandra VitaliMontaggio Alberto Mascia

Tại bàn một ai đó gợi nhớ đến một trò chơi tinh nghịch. Tất cả Wattpad điện thoại di động trên bàn, mỗi cuộc gọi hoặc tin nhắn sẽ được chia sẻ giữa tất cả. Không thận trọng. Rời bỏ quyền truy cập vào những gì Genovese gọi là Hộp đen bí mật của chúng tôi sẽ phục vụ để mở ra địa ngục. Nếu thật sự leo thang mà sẽ thống trợ vấn bởi những mưu đồ ấn tượng cuối cùng mà không lường trước, chúng tôi vẫn còn tính hợp lý của nó và lờ mờ khả năng. Ít nhất lên đến một điểm nhất định bởi vì, mặc dù chấp nhận quy ước sân khấu (bộ phim là khá sân khấu), nồng độ của các vấn đề rắc rối, hiểu lầm, đạo đức giả, không dung nạp và nằm – đội trưởng tất cả các series, nhưng tất cả trong số họ, hoặc ” sạch có ngứa “- là như vậy mà nó dễ dàng đủ một nửa. nỗ lực đặc biệt tốt đẹp của sự hiểu biết giữa các diễn viên, khá một nhóm gắn bó.

You might also like

Leave a Reply