Trong ICU, “Tristan” tại Baden-Baden chien co huyen thoai

chien co huyen thoai Baden (Dân trí) – Sự mong đợi đã được khẩn cấp hơn: Lúc bắt đầu của lễ hội Phục sinh năm 2016 đã có trong chien co huyen thoai Festspielhaus Baden-Baden, một sản phẩm mới của Richard Wagner “Tristan und Isolde”.

chien co huyen thoai
Uli sànTrong ICU: “Tristan” ở Baden-Baden

Berlin Philharmonic dưới thời Sir Simon Rattle và quốc tế nghệ sĩ độc tấu giao dịch đảm bảo cho chất lượng âm nhạc nổi bật của việc thực hiện. Để cú đúp là một nỗ lực nghệ thuật và tài chính như chỉ thông qua sự hợp tác với nhà hát Opera Metropolitan, Ba Lan hát opera quốc gia Warsaw và Trung tâm Quốc gia Trung Quốc Biểu diễn Nghệ thuật Bắc Kinh.

Wagner “Tristan” là một thách thức cho các đạo diễn opera. Các yếu tố cần thiết của cốt truyện không được hiển thị, nhưng nói.Wagner muốn sáng tác những câu chuyện của bộ phim tình yêu và khao khát tình yêu âm nhạc ecstasy. Nhà thơ và nhà thơ trữ tình opera Hugo von Hofmannsthal đi vì ngay cả trên “Aufeinanderlosbrüllen hai sinh vật trong Liebesbrunst» buồn cười. Đội ngũ sản xuất với đạo diễn người Ba Lan Mariusz Trelinski hoãn hành động trên một tàu chiến hiện đại. Tristan là một sĩ quan hải quân đã bị rách nát bởi các cuộc xung đột giữa tình yêu và khao khát sự tận tâm.

Set Boris Kudlicka tắm khán giả với dự khổng chien co huyen thoai lồ video (Bartek Macias) và hiệu ứng ánh sáng ấn tượng (Marc Heinz). Tuy nhiên, những Tải game chiến cơ huyền thoại game gay cấn người do đạo Mariusz Trelinski thất bại tại các điểm quan trọng: những cảnh yêu đương giữa Tristan và Isolde trong hành động thứ hai biến thành một tĩnh “đoạn đường ca hát”. Các thuốc lắc khiêu dâm xuất phát từ pit dàn nhạc. Và tình yêu chết diễn ra trên một chiếc giường bệnh viện hiện đại bao gồm “nhỏ giọt”: Tristan trong ICU.

chien co huyen thoai

Nhạc tuy nhiên vẫn không có gì để được mong muốn. Khi thay đổi Berliner Philharmoniker từ các nền tảng buổi hòa nhạc trong hố dàn nhạc của nhà hát opera, mà luôn luôn là một sự kiện nghệ thuật. Và Sir Simon “ma thuật”! Ông «Tristan» âm thanh khá mỏng, trong suốt, gần như là ấn tượng Pháp. Rattle yêu màu tối: âm bass clarinet và sừng tiếng Anh đến với tác dụng tuyệt vời, và các nhóm cello huyền thoại của Dàn nhạc giao hưởng có thể thưởng thức trong cantilenas giàu.

Eva-Maria Westbroek là một Isolde hấp dẫn với chien co huyen thoai an toàn như lượng hot-âm. Stuart Skelton quản lý trong giai đoạn đầu tiên Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn Tristan marathon trò chơi của nó với điều kiện ấn tượng. Các nghệ sĩ độc tấu khác và Philharmonia Choir Vienna (Đạo diễn: Walter Zeh) duy trì mức cao. Cuối cùng: những sự vui sướng nhất trí xen kẽ với những tiếng la ó ánh sáng cho các đội sản xuất.

You might also like

Leave a Reply