“ừ, đúng thế,” Dì Lillian trả lời ban nokia 8800

Nó và vợ có một cuộc hôn nhân bền vững và hai đứa con tuyệt vời”. “Vậy dì là bà nội đấy,” Sarah chêm vào. “ừ, đúng thế,” Dì Lillian trả lời. “Chúng nó có một con Ị trai Christopher Vertu chính hãng và một con gái Vertu chính hãng Catrina”.

“Con có một cháu trai và một cháu gái,” Sarah nói. Bà rất phấn khởi. “Dì Lillian, dì không tin đoàn tụ gia đình là việc đáng thử sao?”
“Sarah, chuyện này diễn ra nhanh quá.

Lẽ ra con không nên đến đây.

Mình không thể đi lung tung phá.

ại Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu xanh nhạt cũ cuôc sống người ta được, ông bà Davis cũng lớn tuổi như Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu xanh nhạt cũ ta roi. Lỡ chuyện này ảnh hưởng tới sức khỏe họ thì sao? Ta không muốn lương tâm mình bị cắn rứt”. “Dì Lỉllỉan, con thông cảm với nỗi lo của dì về sức khỏe và hạnh phúc của họ, nhưng thông tin mà dì giấu suốt. Chuyện xảy ra với chúng ta quả thật bất hạnh, nhưng đó là nỗi bất hạnh duy nhất mà chúng ta gặp phải.

Có những lý do vì sao mọi chuyệri lại diễn ra theo cách của nó. Tất nhiên, con không hiểu hết được ban nokia 8800 tính nghiêm trọng của vấn đề, nhưng trong thâm tâm con cảm thấy đó hoàn toàn là ban nokia 8800 . Chúng ta không phải người xấu, Dì Lillian ạ. Chúng ta không đe dọa làm hại ai cả. Con nghĩ chúng ta cần nhìn nhận chuyện này thật thấu đáo. Con đã nói lên những cảm nhận trong lòng mình. Quyết định cuối cùng là ở dì. Nếu dì quyết định không bàn thêm gì nữa, con sẽ tôn trọng quyết định của dì”.

You might also like

Leave a Reply