Có thể có thể đặt trẻ sơ sinh của bạn trẻ bị viêm tai giữa

Thoát ra nệm để chắc chắn nó sẽ giữ nguyên vị trí của nó.

Nếu không nó có thể gây ra thương tích nghiêm trọng để em bé của bạn hoặc tệ hơn. Khi thiết lập các vườn ươm (nếu nó chưa lên) xem xét rất cẩn thận mà bạn sẽ đặt giường cũi.

Nếu bạn đặt giường cũi gần một cửa sổ và trẻ bị viêm tai giữa bạn có rèm Venetian, rút trẻ bị viêm tai giữa ngắn các dây hoặc neo chúng ở đâu đó rằng. Nếu nó tất cả có thể tránh việc đặt giường cũi gần cửa sổ. Khi em bé của bạn phát triển thành một trẻ và s/anh ta cố gắng trèo ra khỏi cũi; s/anh ta có lẽ có thể rơi mà có thể. Chăn và em bé của bạn là không nhất thiết phải kết hợp tốt. Với sự cố SIDS hôm nay, bạn muốn chắc chắn để làm tất cả mọi thứ mà có thể có thể đặt trẻ sơ sinh của bạn. Nó khuyến khích hơn nữa để đưa em bé của bạn ngủ trong một sleeper. Nếu bạn hoàn toàn phải có một tấm chăn trên em bé, tuck nó chặt chẽ xung trẻ bị viêm họng quanh và dưới chân của nệm với bàn trẻ bị viêm họng chân. Cũng không muốn đưa chăn bất kỳ cao hơn vào các em bé hơn lên đến ngực của mình như vậy sẽ giúp ngăn chặn anh ta. Bumper miếng là một khái niệm tuyệt vời nhưng trừ khi họ được bảo vệ đúng cách, có một nguy cơ của em bé của. Nếu bạn sử dụng chúng, họ nên được thả neo ở những nơi ít nhất tám một lúc mỗi góc giường cũi và ít nhất hai.

Nên có tổng cộng 16 quan hệ trong tất cả các, trên và dưới.

Điện thoại di động là một bổ sung tốt đẹp và trông đáng yêu, nhưng. chú ý ở đây là rằng nếu bạn sử dụng một điện thoại di động ngay sau khi em bé của bạn bắt đầu ngồi trên mình.

Cũng đảm bảo rằng nó đã không có bộ phận di động nhỏ bé có thể choke trên. Nếu giường cũi của bạn là hai bàn tay không có vấn đề cho dù bạn đã cho một đứa trẻ trước đó hoặc bạn đã. Đảm bảo rằng không có các vết nứt hoặc lỗ trong bao gồm nệm. Hãy chắc chắn rằng quá rằng nệm đúng phù hợp trong giường cũi. Ở đây một lần nữa, con bạn trẻ bị viêm phổi có thể trượt giữa nệm và sidebars hoặc kết thúc ban và nghẹt trẻ bị viêm phổi thở.

You might also like

Leave a Reply