Ý cuối cùng cho trợ cấp thất nghiệp9shot

Như với bất kỳ mục kinh tế, cũng là lựa chọn của những investore trợ cấp 9shot hack thất nghiệp, gararntendo như vậy, một chiếc dù nhiều hay ít lớn trong trường hợp mất việc làm là kết quả của một quyết định chính trị. Và các chính trị của đất nước chúng ta đã lựa chọn để đưa Ý ở dưới cùng của bảng xếp hạng. 9shot

9shot

Nói cách khác: hiện nay, Ý là một trong nhữngCài đặt game 9shot cho di động của bạn đi nào quốc gia keo kiệt nhất trong trợ cấp thất nghiệp. Nổi lên từ số liệu thống kê của OECD, các tổ chức nghiên cứu xã hội và chính trị có trụ sở tại Paris thu thập dữ liệu về các nước piùavanzato của châu Âu và châu Mỹ. Các bán đảo là thứ tư cuối cùng 9shot trong số các nước công nghiệp phát triển với tỷ lệ thay thế ròng mất việc làm thu nhập trước đó. Tỷ giá, tính toán trên cơ sở hai năm thất nghiệp, nó đứng ở mức 19% trong năm 2007 và 23% vào năm 2010 . trong số 31 quốc gia OECD mà dữ liệu có sẵn, Đan Mạch là quốc gia hào phóng nhất với tỷ lệ thay thế ròng của 84% trong năm 2010, trước Bồ Đào Nha (76%), Na Uy và Hà Lan (74%) và Pháp ( 72%). trong khi những lợi ích hào phóng nhất được bù đắp bởi một thị trường lao động linh hoạt hơn ở Đan Mạch và Hà Lan, nó không phải là như vậy trong Pháp và Bồ Đào Nha.

9shot

Tỷ lệ thay thế là 66% ở Đức và Hoa Kỳ đến Game 9shot tải hoàn toàn miễn phí cho các bạn47%. Trung bình của OECD là 54% trong năm 2010, giảm từ 56% trong năm 2007. Một slide Ý để xếp hạng quỹ đặc biệt thực tế là trợ cấp chỉ được cảm nhận trong vòng 12 tháng đầu tiên của tình trạng thất nghiệp (trường hợp duy nhất với Thổ Nhĩ Kỳ), trong khi các nước khác mở rộng các khoản trợ cấp trong hầu hết các trường hợp lên đến 5 năm . Ngoài Ý, ở đuôi trung đội có Hàn Quốc (15% trong năm 2010), Thổ Nhĩ Kỳ (18%) và Cộng hòa Czech (19%). 9shot

Để tất cả điều này chúng ta nên thêm rằng ở Ý, các nhà lập pháp (nhưng cũng có công đoàn và các công ty) đã luôn luôn ưa thích một hình thức bảo vệ khác nhau, đó là tổ chức của các quỹ dự phòng. M thì chúng ta cũng nên thêm rằng nó là một công cụ mà có lẽ đã hết, dẫn un’ingessamento delmercato công việc, đã không khuyến khích người lao động tìm việc làm khác và đốt cháy các nguồn tài nguyên rộng lớn n nhiều trường hợp giữ sống công ty không còn có thể ở lại trên thị trường, chỉ đơn giản là kéo dài sự đau đớn.

Nhận xét ​​về tình hình của Ý trong những tháng gần đây với sự ra đời của chính phủ Monti, các báo cáo công bố ngày hôm qua bởi những điểm nổi bật của OECD trong những giá trị của cải cách lao động ký kết bằng Bộ trưởng Fornero sự “gia tăng vừa phải” sự hào phóng phạt tiền thất nghiệp so với mức rất thấp “” hiện tại, cũng như mở rộng phạm vi bảo hiểm cho một đối tượng rộng lớn hơn của người lao động. Các biện pháp – nhấn mạnh OECD – đó đi đến việc giảm chi phí xã hội của thất nghiệp gia tăng. Hơn nữa, các tổ chức trong nhiều năm kêu gọi Italy để có hành động trên hệ thống phúc lợi xã hội của riêng mình.

You might also like

Leave a Reply