Zika phụ nữ nên chờ đợi trước khi có thai, nói CDC Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Phụ nữ có xác nhận trường hợp của virus Zika hoặc những người đã có triệu chứng nên đợi ít nhất tám tuần sau khi khởi phát triệu chứng trước khi bạn bắt đầu cố gắng để có thai, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh cho biết trường hợp ( CDC cho từ viết tắt trong tiếng Anh) hôm thứ Sáu.

Một người đàn ông với vi rút xác nhận hoặc đã có triệu chứng đã được yêu cầu phải chờ ít nhất là sáu tháng sau khi khởi phát triệu chứng trước khi bạn bắt đầu có những trường hợp quan hệ tình dục khônChắn Vạn Văng được bảo vệ.

 Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Những hướng dẫn cập nhật những người trước đây, dựa trên các thông tin mới được học về cách loại virus trong tinh dịch vẫn, tiến sĩ Denise Jamieson của CDC nói với các phóng viên. Các hướng dẫn này cũng đề cập đến mối quan tâm mới về thời gian còn lại ở phụ nữ mang thai, trong khi chỉ trước đó gửi đến những người đã có.

LEE:  Đây là lý do tại sao đàn ông phải lo lắng về Zika

CDC ban hành hướng dẫn khác:

– Phụ nữ và nam giới không có triệu chứng, người đã đi du lịch hoặc đã có quan hệ tình dục với một người đã đi du lịch đến các khu vực bị nhiễm khuẩn Zika được yêu cầu phải chờ ít nhất tám tuần sau khi có tiếp xúc với virus trước khi người phụ nữ cố gắng để có thai, theo hướng dẫn.

– Những người đàn ông đã đi du lịch đến các khu vực bị nhiễm khuẩn với Zika người không có triệu chứng hiện nay ra lệnh cho họ phải kiêng quan hệ tình dục hoặc sử dụng bao cCách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn vănao su ít nhất tám tuần sau khi trở về từ khu vực đó.

– Những người đàn ông sống ở khu vực bị nhiễm khuẩn với Zika nên sử dụng bao cao su hoặc kiêng quan hệ tình dục trong khi Zika tiếp tục lưu hành ở những nơi đó.

– Phụ nữ và những người đàn ông không có virus nhưng những người sống trong khu vực có virus đang được truyền đi được hỏi tại nói chuyện với bác sĩ của họ về kế hoạch cho dịch vụ mang thai trong thời gian bùng nổ hiện nay.

Thừa nhận rằng các quyết định có em bé là cả một vấn đề cá nhân như phức tạp, giám đốc CDC, Tom Frieden, nói với CNN: “Chúng tôi không nói rằng không có con”, một biện pháp mà các nước khác như Brazil và Jamaica đã chụp.

Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Jamieson nói có nhiều rủi ro liên quan đến việc mang thai và Zika là một trong hơn để xem xét, đề cập đến mối liên hệ giữa virus và những bất thường của thai nhi ở một số trẻ sơ sinh có mẹ virus trong khi mang thai.

Các nguy cơ chính xác của các biến chứng liên quan đến bé Zika vẫn còn chưa biết và đang được điều tra.

Các hướng dẫn mới xem xét các thông tin mới về virus trong tinh dịch có thể ở lại đến hai tháng, Jamieson nói.

Các hướng dẫn áp dụng cho giao hợp cũng như quChắn vạn văn đang ngày càng hấp dẫn người chơi hơn an hệ tình dục bằng miệng và hậu môn.

Zika virus, lây truyền qua muỗi Aedes aegypti , đã lan tới ít nhất 34 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng 3 đến 4 triệu người ở Mỹ đều bị nhiễm năm tiếp theo.

You might also like

Leave a Reply