“Zootropolis”, bạn có thể sống với nhau ngay cả từ động vật Game 7 viên ngọc rồng

Làm thế nào tuyệt vời một thế tai game 7 vien ngoc rong online giới nơi mà họ có thể sống một cách hòa bình nhiều đa dạng. Vì vậy, nó Zootropolis, thành phố của những bộ phim hoạt hình mới (máy tính) Disney.

Game 7 viên ngọc rồng

Đi nó biết Judy Hopps, nhân vật chính ở phần đầu của bộ phim quản lý để thực hiện ước mơ của mình: trở thành chú thỏ đầu tiên đảm nhận vai trò của cảnhPhần mền 7 viên ngọc rồng ios sát.Nhưng Judy sau đó phải đối diện với một thực tế khắc nghiệt: cảnh sát và người dân của Zootropolis là động vật có vú (nhân bản) lớn hơn nhiều và mạnh mẽ hơn so với bạn.

Game 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng

Khi cảm thấy rằng không có không gian để tính Phần mền 7 viên ngọc rồng andoid trị giá của nó, ở đây anh gặp Nick Wilde, một con cáo xảo quyệt, và anh phát hiện ra một vụ bắt cóc bí ẩn. Được xây dựng như một thám tử, bộ phim mang một nhịp điệu tuyệt vời, những ý tưởng tuyệt vời và nhân vật rất chắc chắn. Một số cảnh rất đáng nhớ, như một trong đó nhìn thấy những nhân vật chính yêu cầu một tài liệu trong một văn phòng của con lười chậm được quản lý, sử dụng phút để hạ một con tem trên tờ giấy. Trong một chúng ta thấy họ nhập, imbarazzatissimi, tại một câu lạc bộ cho nudists. Và đây là một sự lựa chọn kỳ lạ: các con thú đều trần truồng, vâng, nhưng hoàn toàn vô tính. Hơn Barbie.

You might also like

Leave a Reply